Vượt qua 30 mẫu gạo của 10 quốc gia tham dự, gạo ST25 mang thương hiệu Gạo Ông Cua của Việt Nam tiếp tục lần thứ 2 đoạt giải Gạo ngon nhất thế giới vào cuối năm 2023. Ngay trên bờ ruộng thực nghiệm gạo ST25, kỹ sư Hồ Quang Cua, cha đẻ của giống…
Lưu trữ Danh mục: Tin tức
Gạo ST25 – thương hiệu Gạo Ông Cua của Việt Nam đã vượt qua gạo Campuchia và Ấn Độ để đoạt giải nhất Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới năm 2023 Gạo ngon nhất thế giới 2023 Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới trong khuôn khổ Hội nghị thương mại lúa gạo toàn…
Gạo ngon nhất thế giới 2022 được tổ chức ở Phuket – Thái Lan từ ngày 15 -17 tháng 11. Cuộc thi Gạo ngon thế giới năm nay thu hút nhiều chuyên gia và doanh nghiệp về lúa gạo trên toàn cầu tham gia
Cuộc thi Gạo ngon thế giới năm 2022 diễn ra giữa tháng 11, được tổ chức tại Thái Lan. Ông Cua sẽ đem hai sản phẩm gạo thơm ST24 và ST25 dự thi.
Gạo ngon nhất Việt Nam 2022 được tổ chức ngày 4-11do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp cùng Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) tổ chức cuộc thi Gạo ngon Việt Nam lần thứ 3 năm 2022 tại TP.HCM.
Gạo ngon nhất thế giới 2021 đã thuộc về Gạo Hom Mali của Thái Lan. Gạo Thái Lan đã đoạt danh hiệu Gạo ngon nhất Thế Giới liên tiếp 2 năm liền sau nhiều năm mất danh hiệu vào tay Campuchia và Việt Nam.
Bao bì gạo ST25 của DNTN Hồ Quang Trí đã được thay đổi từ ngày 2/8/21. Tất cả bao bì có ngày sản xuất từ ngày này đều là bao bì với Logo nhận diện thương hiệu mới GẠO ÔNG CUA!
Sau hơn 4 tháng im lặng, sáng 21.4, Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua – “cha đẻ” gạo ST25 – đã lên tiếng về nguyên nhân ông tiếp tục đưa gạo ST25 đi thi nhưng chỉ được giải nhì, dù trước đó đã là gạo ngon nhất thế giới. Phóng viên Lao Động có cuộc trao đổi với ông Hồ Quang Cua xung quanh vấn đề này.
Cách nấu gạo ST25 cũng giống với các loại gạo thông thường khác, tuy nhiên để có được nồi cơm chuẩn vị thơm ngon chúng ta cần chú ý tỷ lệ gạo và nước
“Mua gạo ST25 chính hãng Ông Cua ở đâu?” đang là câu hỏi của nhiều khách hàng do trên thị trường có rất nhiều gạo ST25 giả, nhái, kém chất lượng.
- 1
- 2