FAQ

Vui lòng xem thông tin trước khi gửi mail liên hệ

Trên thị trường hiện nay đang bán tràn lan gạo nhái thương hiệu ST25, từ bao bì cho đến nhãn mác. Gạo nhái thương hiệu ST25 được phát hiện ngay sau khi giống gạo này được vinh danh là loại gạo ngon nhất thế giới vào cuối năm 2019. Việc gạo giả tràn lan trên thị trường không chỉ gây ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng ST25, mà còn gây ra ảnh hưởng không nhỏ khi người tiêu dùng mua nhầm và có đánh giá không tốt đối với dòng gạo này.

Không những thế, trong những trường hợp bạn bè quốc tế sử dụng sản phẩm nhái có chất lượng kém nhưng không phân biệt được và cho đó là gạo ST25, sẽ khiến cho đánh giá quốc tế cũng như cơ hội xuất khẩu của dòng gạo này giảm mạnh. Đây thực sự là vì cái lợi nhỏ mà mất đi cái lợi lớn.

Để phân biệt được gạo ST25 thật – giả, người tiêu dùng có thể căn cứ vào bao bì, nhận diện thương hiệu, cách đóng gói của gạo ST25 cũng như chất lượng thực sự của gạo khi được nấu lên. Cụ thể, gạo ST25 của kỹ sư Hồ Quang Cua phân phối trên thị trường được đóng gói duy nhất một 1 loại bao bì, trọng lượng 5 kg/gói. Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại

SẢN XUẤT & ĐÓNG GÓI BỞI DNTN HỒ QUANG TRÍ

Địa chỉ: 25 Tỉnh 934 – thị trấn Mỹ Xuyên – tỉnh Sóc Trăng

Gạo ST25 hiện được phân phối tại Hồ Chí Minh:

  1. Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
  2. Địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  3. Địa chỉ: 12 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886.808.012

eMAIL LIÊN HỆ

    5/5 (7 Reviews)