Phân biệt gạo ST25 Ông Cua thật giả

Phân biệt gạo ST25 Ông Cua thật giả

Phân biệt gạo ST25 Chính hãng Ông Cua Sóc Trăng

Bao bì gạo ST25 của DNTN Hồ Quang Trí đã được thay đổi từ ngày 2/8/21. Tất cả bao bì có ngày sản xuất từ ngày này đều là bao bì với Logo nhận diện thương hiệu mới GẠO ÔNG CUA!

Bao bì mới có tem chống hàng giả, khi cào lớp tráng bạc và scan tem, website xác thực sẽ là website từ Icheck.vn – Công ty hợp pháp cung cấp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường các sản phẩm giả nhái bao bì của Gạo ST25 từ Doanh nghiệp Hồ Quang Trí đã có thêm tem giả lừa đảo người tiêu dùng. Các tem giả khi được scan sẽ hiện ra website không phải của Icheck.vn. Quý khách cân nhắc nếu phát hiện bao bì sản phẩm từ ngày 2/8 không phải là bao bì có Logo Gạo Ông Cua hoặc không có tem hoặc tem khi scan không hiện ra website chính thức từ Icheck.vn thì đó đều là gạo ST25 giả, nhái.

Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25 Chính hãng Ông Cua:

Trên mỗi sản phẩm của gạo ST25 Chính hãng Ông Cua Sóc Trăng đều có dán tem chống hàng giả, phần mã QR được che phủ 1 lớp bạc. Quý khách hàng khi mua gạo cần kiểm tra có tem và phần mã QR còn lớp bạc. Cách thức kiểm tra cũng vô cùng đơn giản:

Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua
Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua

Để kiểm tra sản phẩm gạo ST25 chính hãng Ông Cua hay không: Trước tiên quý khách cào lớp bạc trên phần mã QR.

Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua
Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua

Sau đó dùng phần mềm Icheck để quét mã vạch:

Link tải phần mềm Icheck:

iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/icheck-scanner-shopping/id1001036590?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android

Lưu ý phần mã trên tem chống hàng giả (Mã này là duy nhất trên mỗi sản phẩm) và mã trên phần mềm Icheck phải giống nhau. Đồng thời được Icheck thông báo “SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG” thì mới là hàng thật. Quý khách xem hình mô tả bên dưới:

Phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua bằng Icheck
Phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua bằng Icheck

Trường hợp mã QR bị quét nhiều lần:

Mỗi tem chống hàng giả sẽ được theo dõi số lần quét và số người quét. Mặc dù mã trên tem chống hàng giả và trên Icheck giống nhau nhưng Icheck sẽ có dòng cảnh báo. Trường hợp này tránh tem của sản phẩm gạo ST25 chính hãng Ông Cua bị làm nhái.

Kiểm tra gạo ST25 Ông Cua thật bằng Icheck
Kiểm tra gạo ST25 Ông Cua thật bằng Icheck

LƯU Ý: CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ MÃ QR TRỎ VỀ TRANG WEB GAOST.VN ĐỀU LÀ SẢN PHẨM GIẢ. TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA ÔNG CUA KHI SCAN MÃ QR ĐỀU CHO KẾT QUẢ TRÊN VERIFY.ICHECK.VN

Hy vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp khách hàng biết cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua. Để đảm bảo mua đúng gạo thật, tránh mua phải gạo nhái gạo giả!

Mua gạo ST25 ở đâu để đảm bảo chính hãng Ông Cua

Để mua gạo ST25 Ông Cua, quý khách có thể đặt hàng online trên website https://gaost.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số: 0886808012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button