Chứng nhận hữu cơ EU và USDA năm 2021

Chứng nhận hữu cơ USDA và EU

Chứng nhận hữu cơ USDA và EU năm 2021 cho DNTN Hồ Quang Trí

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều các loại chứng nhận hữu cơ, nổi bật nhất là chứng nhận USDA và EU. Mỗi một chứng nhận hữu cơ đều đưa ra những quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn của thực phẩm giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng.

Hầu hết các thực phẩm organic được công nhận bởi các chứng nhận hữu cơ đều có quá trình trồng trọt, chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học (đối với sản phẩm trồng trọt) hoặc hoàn toàn không sử dụng thuốc kháng sinh, hormone, thức ăn công nghiệp (đối với sản phẩm chăn nuôi).

Chứng nhận EU Organic:

EU Organic 2021

EU Organic 2021

EU Organic 2021

Chứng nhận hữu cơ EU do Liên minh châu Âu EU kiểm soát và cấp giấy chứng nhận. Đây là chứng nhận nhằm kiểm tra độ an toàn, độ sạch của thực phẩm hoặc mỹ phẩm. Mỗi chứng nhận đều được yêu cầu riêng nghiêm ngặt từ giống, nguồn nước, vùng đệm, vật liệu, độ đa dạng sinh học, đầu vào hữu cơ.

Chứng nhận USDA Organic

USDA Organic 2021

USDA Organic 2021

USDA Organic 2021

USDA Organic 2021

USDA là từ viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture) thuộc Ủy ban Hữu cơ Quốc gia. Đây là cơ quan đặc trách phát triển và thực thi chính sách của chính phủ Hoa Kỳ về nông nghiệp, nông trại và thực phẩm.

Đây là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được sử dụng logo. USDA cũng không cho phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến cũng như các hoạt động hữu cơ phải chứng minh rằng họ bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học.

Sản phẩm

Gạo Ông Cua

-5%
Original price was: 205.000₫.Current price is: 195.000₫.
-5%
Original price was: 220.000₫.Current price is: 210.000₫.
+
Hết hàng

DNTN Hồ Quang Trí

25 Đường Tỉnh 934, Ấp Thạnh Lợi, TT. Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng

Đại lý phân phối gạo ST25 Ông Cua

142 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

HOTLINE: 0886.808012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button